Skip to content

Thành phố Cao Lãnh, ngày 11 tháng 10 năm 2016


Kính gởi: các cô chú Trung tâm Tương Lai,
Con tên: Nguyễn Thanh Hậu, sinh năm 2000. Địa chỉ: tổ 4, ấp 1, xã Mỹ Tân, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.
Hoàn cảnh gia đình: Nhà thuộc hộ nghèo.
Hôm nay, con viết thư này để gởi lời cám ơn chân thành nhất đến các cô chú, các nhà tài trợ Trung tâm Tương Lai. Các cô chú đã cho con thêm một cơ hội, thêm một điều kiện để được học nghề điện lạnh để sau này có một nghề nghiệp ổn định phụ giúp gia đình và lo cho bản thân con sau này. Gia đình con đơn sơ không có gì đền đáp cô chú, con chỉ biết đền đáp cô chú bằng cách cố gắng học nghề thật giỏi để mau ra nghề đi làm, để không phụ lòng mong mỏi của các cô chú, các nhà tài trợ đã dành hết tình cảm cho chúng con.
Con xin chân thành cảm ơn các cô chú.

 

Ký tên
Nguyễn Thanh Hậu


Tân Thuận Đông, ngày 23 tháng 9 năm 2016

Kính gửi: các cô chú Trung tâm Tương Lai


Em tên: Bùi Thị Ngọc Hân, học sinh lớp 9A2 trường THCS Tân Thuận Đông.
Hôm nay, khi các cô chú hỗ trợ học phí và bảo hiểm y tế em rất vui và hạnh phúc. Đối với các bạn có điều kiện đây không phải là số tiền lớn nhưng đối với em phần học phí này rất quan trọng và ý nghĩa đối với bản thân em.
Nhờ có học phí này thúc đẩy em càng phấn đấu và ý chí vươn lên trong học tập và chấp cánh cho em tới ước mơ học tập thật giỏi. Khi mới sinh ra em xuất thân trong gia đình nghèo và khó khăn. Nhưng không vì thế em tự ti, chán nản mà bỏ học. Em nhận ra rằng chỉ có con đường học vấn là giúp em thoát khỏi cảnh gia đình nghèo. Nhờ ý chí và động lực đó mà em đã cố gắng đạt thành tích cao là học sinh khá, giỏi. Em xin hứa khi nhận hỗ trợ học phí này sẽ nổ lực học tập thật tốt để không phụ lòng các nhà tài trợ và thầy cô đã dạy cho em.
Trước khi dứt lời, em xin chúc các nhà tài trợ,mạnh thường quân dồi dào sức khỏe. Em xin cám ơn các nhà tài trợ và chúc cô chú luôn mạnh khỏe, thành đạt.


Người viết
Bùi Thị Ngọc Hân

 

THƯ CẢM ƠN
Mỹ Tân, ngày 11 tháng 10 năm 2016


Kính gởi: Các cô chú, các nhà tài trợ Trung tâm Tương Lai


Con tên Huỳnh Lê Thanh Ngọc Trân, hiện đang là học sinh lớp 8A3 trường THCS Thống Linh, xã Mỹ Tân, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.
Hôm nay, con xin thay mặt cho tất cả các bạn học sinh nghèo khó khăn nói chung và các bạn nhận được phần hỗ trợ học phí đầu năm học nói riêng. Con xin cảm ơn tất cả các cô chú, các nhà tài trợ vì đó chính là động lực giúp chúng con vươn lên trong học tập. Hoàn cảnh gia đình con rất khó khăn. Cha làm thuê mướn còn mẹ là người khiếm thị lao động vất vả quanh năm mà không lo nổi việc học cho con. Có đôi lần con định bỏ học để phụ giúp gia đình, nhưng trước sự động viên của mọi người và sự hỗ trợ kịp thời của các cô chú, các nhà tài trợ đã góp phần thúc đẩy con vươn lên trong cuộc sống .
Để đền đáp công ơn của các cô chú, các nhà tài trợ, con xin hứa là mình sẽ cố gắng học thật giỏi, lễ phép với thầy cô, hiếu thảo với cha mẹ để trở thành người công dân tốt, xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

 

Mỹ Tân, ngày 11 tháng 10 năm 2016.
Ký tên
Huỳnh Lê Thanh Ngọc Trân

Nguyễn Thanh Hậu và Bùi Thị Ngọc Hân